Một số mẫu banner quảng cáo tuyệt đẹp trên Instagram !

Thiết kế banner

Th12 20
lambanner_banner_instagram-avatar

Trong vài năm trở lại đây, Instagram đã phát triển thành một trong những mạng truyền thông xã hội phổ biến nhất. Trong 2 năm đầu thành lập, Instagram đã có 100 triệu thành viên, một con số rất lớn !

Hiện nay, Instagram đã trở thành công cụ ưa thích của những người làm marketing và thiết kế, bởi những tính năng của Instagram liên tục được cập nhật và nâng cao.

Và tất nhiên, với lượng người dùng khủng như vậy, Instagram là kênh quảng cáo cực  hiệu quả đối với những nhà tiếp thị và xây dựng thương hiệu.

Vậy, quảng cáo trên Instagram là gì và làm thế nào bạn có thể chạy quảng cáo trên Instagram ?

Quảng cáo Instagram có thể được hiển thị dưới dạng hình ảnh hay video. Điểm khác biệt là với các bài viết khác là chữ “sponsored” được đánh dấu ở phía trên bài đăng.

Hầu hết người dùng Instagram sử dụng mạng xã hội này trên điện thoại di động, vì vậy quảng bá thương hiệu trên instagram là cách cực tốt để tiếp cận người dùng một cách đều đặn

Theo một số nghiên cứu, 79% người dùng smartphone sử dụng các ứng dụng gần như mỗi ngày, ít nhất 26 ngày mỗi tháng.

Có thể kết luận, Instagram là một trong những nền tảng quảng cáo trên điện thoại lớn nhất thế giới !

Tất nhiên, bạn sẽ tự hỏi, giống như khi Facebook ra mắt nền tảng quảng cáo đầu tiên, hay khi Google tung ra các chiến dịch trả tiền theo lượt click, là : quảng cáo Instagram có hiệu quả không ?

Nếu mục đích của bạn là để thu hút lượt truy cập vào website thông qua quảng cáo, tương tác với người dùng thông qua hình ảnh hay video trên thiết bị di động, thì Instagram Ad (Quảng cáo Instagram) là lựa chọn hoàn hảo !

Tại Việt Nam, Instagram là một mạng xã hội khá mới, nhưng đang trên đà phát triển rất mạnh. Mình nhận ra rằng khá nhiều nhà tiếp thị online đang gặp khó khăn trong việc tạo ra 1 quảng cáo (banner) Instagram hấp dẫn.

Đó là lý do vì sao mình sưu tầm 11 mẫu quảng cáo Instagram siêu đẹp dưới đây, hy vọng sẽ giúp ích để bạn có thể thiết kế 1 quảng cáo hiệu quả trên mạng xã hội đầy tiềm năng này.

1/ Banner quảng cáo đồ trang sức

Khi bạn quảng cáo trong một lĩnh vực hàng xa xỉ như trang sức đắt tiền, việc chú ý tới từng chi tiết thẩm mỹ rất quan trọng. Sử dụng màu sắc trang nhã và phông chữ đơn giản như mẫu quảng cáo là một lựa chọn hợp lý:

lambanner_banner_instagram

2/ Banner quảng cáo lĩnh vực điện ảnh

Mục đích chính của quảng cáo phim ảnh là cung cấp gì đó mà tất cả mọi người đều muốn xem. Giúp quảng cáo nhận được nhiều click chuột hơn bằng cách sử dụng font chữ đậm và thông điệp mạnh mẽ :

lambanner_banner_instagram1

3/ Banner quảng cáo xe hơi

Thường mọi người muốn gì ở 1 chiếc xe hơi ? An toàn, tiện nghi, tốc độ ? Hãy làm cho quảng cáo xe hơi trực quan như chiếc xe mà bạn muốn bán cho khách hàng !

lambanner_banner_instagram2

4/ Banner về khởi nghiệp

Điều đầu tiên bạn nghĩ  khi đề cập tới vấn đề khởi nghiệp là gì ? Thu hút những người cùng chí hướng với một quảng cáo phong cách và đầy cá tính như mẫu sau:

lambanner_banner_instagram3

5/ Banner giảm giá

Tạo cảm giác cấp bách khiến khách hàng tương tác với bạn ngay lập tức :

lambanner_banner_instagram4

6/ Banner về tập gym

Quảng cáo hiệu quả nhất trong lĩnh vực này là viết những thông điệp mạnh mẽ. Khuyến khích mọi người tập gym bằng cách sử dụng màu sắc nổi bật và hình ảnh đầy cảm hứng cũng mang lại hiệu quả cao

lambanner_banner_instagram5

7/ Banner về du lịch

Nếu bạn đang có nhu cầu quảng cáo về lĩnh vực du lịch, hãy nhớ rằng đối tượng người dùng mà bạn hướng tới đang tìm kiếm sự thư giãn và xả hơi.

Sử dụng màu sắc hài hòa và hình ảnh thiên nhiên là 1 giải pháp thiết kế tốt trong lĩnh vực này :

lambanner_banner_instagram6

8/ Banner về thời trang

Thể hiện sản phẩm của bạn thật nổi bật bằng cách sử dụng font chữ và màu sắc đơn giản. Mẫu quảng cáo dưới đây nêu bật tầm quan trọng của 1 tủ quần áo đẹp :

lambanner_banner_instagram7

9/ Banner những câu nói hay

Những câu nói mang tính tích cực, mạnh mẽ hay triết lý sẽ giúp thương hiệu của bạn tạo được ấn tượng tốt

lambanner_banner_instagram8

10/ Banner dành cho “phượt thủ”

Mẫu dưới đây sẽ khiến cho những ai đam mê du lịch khám phá xách valy lên và đi ngay

lambanner_banner_instagram9

11/ Banner về nhà hàng

Thể hiện kỹ năng thiết kế tuyệt vời và gây ấn tượng với khách hàng bằng những món ăn được trang trí ngon lành, khách hàng sẽ tương tác với quảng cáo của bạn ngay lập tức

lambanner_banner_instagram10

 

Đôi nét về MnT Design

MnT Design là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất. Tinh tế - bắt mắt - thẩm mỹ là phương châm của chúng tôi. Sản phẩm tại MnT Design luôn có độ hoàn thiện cao và mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.