Ebook miễn phí rất hay về thiết kế banner quảng cáo

Blog

Th2 10
lambanner-ebook-thiet-ke-banner-mien-phi

Banner quảng cáo ngày nay là công cụ không thể thiếu trong việc xây dựng thương hiệu và tiếp thị kỹ thuật số. Hầu hết các nhà tiếp thị online hiện nay đều nhận ra tầm quan trọng của banner quảng cáo. Vì vậy, việc thiết kế banner quảng cáo sao cho thu hút khách hàng sẽ ngày càng cạnh tranh hơn, đòi hỏi nhiều kỹ năng hơn.

Để tạo ra một chiến dịch banner quảng cáo thành công, các nhà thiếp thị phải học làm thế nào để quảng cáo có những thông điệp phù hợp và tiếp cận đúng đối tượng khách hàng. Ebook này sẽ giúp bạn tạo nên những quảng cáo banner có tính thẩm mỹ cao và hiệu quả.

Đầu tiên ebook sẽ đề cập những thông tin cơ bản như kích thước, kiểu và định dạng, sau đó là mẹo nâng cao về thiết kế, chọn màu sắc, hình ảnh sao cho phù hợp, viết thông điệp thu hút…

Và một trong những thông tin giá trị nhất mà ebook này cung cấp chính là những chiến dịch banner quảng cáo thành công từ các thương hiệu lừng danh. Bạn sẽ học được rất nhiều thứ từ chúng để áp dụng vào chiến dịch của riêng mình.

Lưu ý là ebook này được viết bằng tiếng Anh (mặc dù vậy cũng rất dễ hiểu nếu bạn có kiến thức cơ bản về ngôn ngữ này). Tựa đề của ebook là: HOW TO MAKE BANNER ADS THAT DON’T SUCK

Tóm tắt nội dung Ebook :
  1. 10 bước tạo ra những banner quảng cáo thành công
  2. Một số thủ thuật chọn màu và viết thông điệp
  3. Những ví dụ banner quảng cáo xuất sắc từ các thương hiệu hàng đầu
  4. Làm sao sử dụng hình ảnh chất lượng cao để tạo ra bối cảnh đẹp cho banner
  5. Thực hành lão luyện cách chọn kích thước, kiểu và định dạng file
  6. Hướng dẫn cách mẹo và tư duy cho quá trình sáng tạo của riêng bạn

Đôi nét về MnT Design

MnT Design là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất. Tinh tế - bắt mắt - thẩm mỹ là phương châm của chúng tôi. Sản phẩm tại MnT Design luôn có độ hoàn thiện cao và mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.