Ebook miễn phí : 7 thói quen của những nhà thiết kế thành công

Blog

Th3 15
lambanner-ebook-thiet-ke-do-hoa

Có một số nhà thiết kế thực hiện công việc của họ rất dễ dàng : Họ có những khách hàng tuyệt vời, họ giỏi chuyên môn, và họ có 1 quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Bạn có bao giờ tự hỏi bí mật của họ là gì ?

Route One Print – Công ty in ấn thương mại lớn của Anh đã quyết định làm 1 khảo sát.

Đối tượng khảo sát là 1 số lượng lớn các nhà thiết kế đồ hoạ từ nhiều lĩnh vực khác nhau để khám phá bí mật thành công của họ.

Nhóm nghiên cứu sau đó đã đào sâu vào kết quả và sắp xếp các câu trả lời để tìm hiểu chính xác những gì làm nên 1 nhà thiết kế tuyệt vời.

Bạn có thể tìm được các thông tin trên qua Ebook miễn phí này : 7 thói quen của 1 nhà thiết kế chuyên nghiệp

Tất nhiên cuốn sách này sẽ không biến bạn trở thành 1 nhà thiết kế đại tài qua 1 đêm, nhưng nó sẽ giúp bạn biết được 1 số thói quen và đặc điểm nhất định khiến công việc thiết kế trở nên tuyệt vời hơn, nhiều cảm hứng hơn.

Các người thiết kế đồ hoạ từ nhiều lĩnh vực : Truyền thông, giải trí đến các tổ chức phi lợi nhuận đều tham gia vào cuộc khảo sát để cung cấp cái nhìn toàn diện về ngành công nghiệp thiết kế.

Và bởi vì mọi thứ trong ebook đều đến từ chuyên gia thiết kế , nên chắc chắn bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý giá và đáng tin cậy.

Lưu ý là ebook này được viết bằng tiếng Anh (mặc dù vậy cũng rất dễ hiểu nếu bạn có kiến thức cơ bản về ngôn ngữ này). Tựa đề của ebook là: 7 Habits of a Highly Effective Designer

Đôi nét về MnT Design

MnT Design là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất. Tinh tế - bắt mắt - thẩm mỹ là phương châm của chúng tôi. Sản phẩm tại MnT Design luôn có độ hoàn thiện cao và mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.