Infographic: Kích thước banner quảng cáo tiêu chuẩn trên Facebook, Youtube và Instagram !

Thiết kế banner

Th12 24
lambanner-kich-thuoc-banner-facebook-instagram-youtube2

Mạng xã hội là một phương tiện quảng cáo ngày càng quan trọng đối với các nhà tiếp thị và xây dựng thương hiệu. Tất cả những mạng xã hội lớn nhất hiện nay đều đang phát triển những thuật toán giúp cho nền tảng quảng cáo của họ ngày càng thông minh hơn, tiếp cận đúng đối tượng khách hàng hơn.

Theo một cuộc khảo sát từ viện marketing ở Mỹ (tháng 10/2015), 61% các nhà tiếp thị ở Bắc Mỹ cho biết quảng cáo bài viết trên mạng xã hội đạt hiệu quả cao, 51% các nhà tiếp thị sử dụng mạng xã hội để quảng cáo nội dung của họ.

Tất nhiên thị trường quảng cáo trên mạng xã hội ngày càng đông đúc, cũng đồng nghĩa với việc khó khăn hơn để bạn tiếp cận đúng đối tượng khách hàng, nhưng đó không phải là nhiệm vụ bất khả thi.

Công việc đầu tiên để thiết kế 1 banner quảng cáo hiệu quả trên mạng xã hội chính là : Xác định đúng kích thước cần thiết !

Vì vậy hôm nay, mình thiết kế Infographic này để tổng hợp những kích thước quảng cáo tiêu chuẩn trên các mạng xã hội thông dụng nhất tại Việt Nam như Facebook, Instagram, và Youtube, để bạn đưa ra những chiến lược thiết kế phù hợp.

Chúng ta cùng xem nhé !

lambanner-kich-thuoc-banner-facebook-instagram-youtube1

Kích thước quảng cáo tiêu chuẩn của Facebook, Instagram và Youtube

Gửi yêu cầu thiết kế banner cho Lambanner

 

ĐỌC THÊM MỘT SỐ BÀI VIẾT HAY HO KHÁC TẠI LAMBANNER:

Đôi nét về MnT Design

MnT Design là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất. Tinh tế - bắt mắt - thẩm mỹ là phương châm của chúng tôi. Sản phẩm tại MnT Design luôn có độ hoàn thiện cao và mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.