16 mẫu CV cực đẹp, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí (Phần 1)

Download đồ họa miễn phí

Th3 20

Cập nhật hồ sơ xin việc có thể rất tẻ nhạt và tốn thời gian, nhưng trong thế giới ngày càng đề cao tính sáng tạo cạnh tranh, nó rất quan trọng.

Đôi khi một cách tốt để có được một chút cảm hứng là bắt đầu sử dụng một mẫu CV miễn phí mà bạn có thể đặt dấu ấn của riêng mình lên chúng

Tất nhiên, không có nhiều mẫu CV miễn phí và đẹp, tuy nhiên, mình đã sưu tầm được một loạt các thiết kế chất lượng, mỗi mẫu có phong cách khác nhau.

Vì vậy, cho dù bạn đang muốn nộp đơn vào lĩnh vực nào, tất cả các mẫu này đều có thể tùy chỉnh hoàn toàn để giúp bạn có được 1 cv chuyên nghiệp nhất.

Các file gốc đều dễ dàng chỉnh sửa bằng các phần mềm đồ hoạ phổ biến hiện nay, bao gồm Adobe Photoshop và Illustrator, vì vậy bạn có thể điều chỉnh mọi thứ theo mong muốn.

01. Mẫu CV có thiết kế chuyên nghiệp và tươi sáng

Đơn giản nhưng thanh lịch, mẫu CV miễn phí này được thiết kế bởi Raka Caesar cung cấp rất nhiều thông tin về chủ thể,  rất rõ ràng cho các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Mẫu CV sử dụng nhiều biểu tượng để tiết lộ sở thích và hệ thống loại biểu đồ thể hiện các thế mạnh trong các kỹ năng khác nhau.

File gốc có đuôi PSD. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tuỳ chỉnh nội dung.

Download here

Mẫu CV thanh lịch - chuyên nghiệp

Mẫu CV thanh lịch – chuyên nghiệp

02. Mẫu CV kèm card visit

Mẫu CV  miễn phí nổi bật này được tạo bởi Alamin Mir, phối hợp với Grapphiora (là Pixelll), cung cấp điểm khởi đầu hoàn hảo để thiết kế CV của bạn.

1 điểm đặc biệt là gói thiết kế này bao gồm cả mẫu thiết kế card visit hai mặt chuyên nghiệp và dễ dàng tùy chỉnh.

Gói thiết kế sử dụng một font chữ miễn phí thông dụng.

Download here

lambanner-16-mau-cv-mien-phi-chuyen-nghiep-02

03. Mẫu CV dành cho nhà thiết kế đồ hoạ

Mẫu CV miễn phí cỡ A4 này là điểm khởi đầu tuyệt vời cho bất kỳ nhà thiết kế đồ họa nào muốn cập nhật CV của mình.

Tệp PSD hoàn toàn có thể tùy chỉnh trong Photoshop, với các tùy chọn nhiều màu và các lớp được gắn nhãn và dễ dàng chỉnh sửa để tạo dấu ấn riêng.

Download here

lambanner-16-mau-cv-mien-phi-chuyen-nghiep-03

04. Mẫu CV theo phong cách “Material”

CV này được lấy cảm hứng từ phong cách Material của Google, mang lại cảm giác sang trọng và chuyên nghiệp.

CV bao gồm nhiều đề mục cho 1 CV  như kinh nghiệm làm việc, giáo dục, vòng kỹ năng, thanh kỹ năng, biểu tượng và hình ảnh phương tiện mạng xã hội và được cung cấp ở định dạng khổ A4 cho Adobe Illustrator, InDesign và Photoshop.

CV cũng sử dụng phông chữ miễn phí và dễ dàng chỉnh sửa.

Download here

lambanner-16-mau-cv-mien-phi-chuyen-nghiep-04

05. Mẫu CV theo phong cách Infographic độc-lạ

Bạn muốn tất cả thông tin của bản thân được trình bày dưới dạng đồ hoạ, biểu đồ một cách độc đáo và chuyên nghiệp ?

Đây là mẫu hoàn hảo dành cho bạn !

Không chứa nhiều chữ, kết hợp, biểu tượng, biểu đồ, đường thẳng, giúp CV của bạn tạo nên cảm hứng cho nhà tuyển dụng.

Download here

lambanner-16-mau-cv-mien-phi-chuyen-nghiep-05

06. Mẫu CV sáng tạo

Mẫu CV này được thiết kế bằng phần mềm Illustrator,  để tạo ra một bản lý lịch đẹp mắt và bạn có thể tùy chỉnh theo sở thích cá nhân của mình.

Bạn có thể giữ nguyên thiết kế, thay đổi văn bản, thêm ảnh hoặc bạn có thể dành thời gian chỉnh sửa màu sắc và điều chỉnh bố cục cho đến khi bạn vừa ý.

Download here

lambanner-16-mau-cv-mien-phi-chuyen-nghiep-06

07.  Mẫu YA

Được tạo ra bởi nhà thiết kế đồ họa người Indonesia Angga Baskara, CV thanh lịch này bao gồm tất cả các thành phần cơ bản của 1 cv điển hình.

Trang thông tin có các thanh tiến trình bắt mắt để minh họa các kỹ năng chính của bạn, thư giới thiệu và phần dự án nơi bạn có thể trình bày kinh nghiệm công việc dưới dạng hình ảnh và mô tả ngắn.

Download here

lambanner-16-mau-cv-mien-phi-chuyen-nghiep-07

08. Mẫu CV theo phong cách cổ điển

Đây là một mẫu CV có thiết kế trông cổ điển nhưng lộng lẫy với tông màu đất rất đẹp và nó có dạng .AI để bạn có thể chỉnh sửa nội dung bằng phần mềm Adobe Illustrator.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng các font chữ không có sẵn, vì vậy bạn sẽ phải tự mình tìm kiếm chúng (tất cả đều là phông chữ miễn phí) hoặc bạn có thể dùng font chữ có sẵn của riêng  bạn.

Download here

lambanner-16-mau-cv-mien-phi-chuyen-nghiep-08

Đôi nét về MnT Design

MnT Design là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất. Tinh tế - bắt mắt - thẩm mỹ là phương châm của chúng tôi. Sản phẩm tại MnT Design luôn có độ hoàn thiện cao và mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.