Là designer, bạn bắt buộc phải biết các trang web này để download tài nguyên miễn phí !

Download đồ họa miễn phí

Th4 01
Trang web download miễn phí tài nguyên dành cho designer

Nếu bạn là nhà thiết kế đồ họa hay họa sĩ vẽ minh họa, các trang web download miễn phí tài nguyên là rất quan trọng cho sự nghiệp của bản thân !

Chắc chắn rằng , việc tìm kiếm hình ảnh và đồ họa chất lượng cao nhưng miễn phí đòi hỏi rất nhiều thời gian, sự kiên nhẫn và cả kiến thức

Để giúp bạn tiết kiệm thời gian, chúng mình sẽ tập hợp một số trang web download miễn phí hình ảnh, icon, đồ họa…phù hợp cho cả nhà thiết kế hay quảng cáo – marketing

01. Trang web download hình minh họa vector miễn phí (Vector Illustration)

Blush

Một trong những trang web chia sẻ hình minh họa vector miễn phí, cực kỳ mạnh mẽ giàu tính năng

Bạn có thể xem video dưới đây hướng dẫn đầy đủ về cách sử dụnghình minh họa Blush và chỉnh sửa cho phù hợp với dự án của bản thân !

Với Blush, bạn cũng có thể khám phá hàng ngàn hình ảnh minh họa của các nghệ sĩ xuất sắc trên khắp thế giới.

Blush cũng hỗ trợ bạn dễ dàng tinh chỉnh các hình ảnh vector minh họa trực tiếp trên trang web

Drawkit

Drawkit cũng là mộ thư viện chia sẻ miễn phí, nơi bạn có thể tìm thấy hình minh họa, biểu tượng, hoạt ảnh thú vị và hoàn toàn free !

Open Doodle

Open Doodle hỗ trợ bạn sao chép, chỉnh sửa, phối lại,hoặc vẽ thêm ảnh minh họa để phục vụ cho mục đích bạn muốn. Nó cũng tương thích với Blush.

Humaaans

Một trang web chia sẻ ảnh minh họa miễn phí thú vị khác, đặc biệt phong phú trong chủ đề người và phong cảnh ! Humaaans cũng tương thích với Blush.

Freepik

Freepik đã quá nổi tiếng !

Freepik là trang web tuyệt vời để tìm hình minh họa, nền, ảnh và mô hình chất lượng cao ! Tài nguyên của Freepik đặc biệt phong phú hơn so với các trang web phổ biến khác !

Iconscout

Iconscout chia sẻ các hình minh họa miễn phí bản quyền do cộng đồng cung cấp để sử dụng cho thương mại, hay cá nhân đều hợp pháp

File tải xuống thường hỗ trợ định dạng PNG, SVG, EPS, AI…

Bạn cũng có thể tìm thấy một bộ sưu tập các hình minh họa 3D miễn phí, có thể tải xuống ở cả định dạng PNG hoặc BLEND.

02. Trang web download icon dạng vector miễn phí :

Noun Projects

Trang web này có tất cả mọi thứ liên quan đến biểu tượng, bạn có thể tìm thấy rất nhiều biểu tượng bạn cần !

Một lợi ích to lớn nữa của Noun Projects là các biểu tượng được trang web này chia sẻ hoàn toàn miễn phí ( giấy phép Free Creative Commons).

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên trả tiền cho đăng ký hàng năm (rất rẻ), đặc biệt nếu bạn thường sử dụng các biểu tượng này cho các dự án thương mại

Ouch Pics

Bạn có thể tìm thấy biểu tượng, hình minh họa và hình nền chất lượng hàng đầu từ Ouch Pics

Animaticons

Một trang web tuyệt vời cho các biểu tượng GIF chuyển động với hiệu ứng đẹp, khi download file về, bạn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu riêng của bản thân !

03. Trang web download ảnh stock miễn phí !

Trang web download miễn phí tài nguyên dành cho designer

Trang web download miễn phí tài nguyên dành cho designer

Unsplash

Một trong những trang web chia sẻ ảnh stock lớn nhất trên thị trường !

Thư viện của Unsplash bao gồm hjn 2 triệu hình ảnh độ phân giải cao miễn phí chia sẻ bởi cộng đồng các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp nhất trên thế giới.

Burst

Burst là một nền tảng chia sẻ ảnh miễn phí được cung cấp bởi Shopify.

Thư viện hình ảnh của Burst bao gồm hàng nghìn hình ảnh có độ phân giải cao, miễn phí bản quyền được chụp bởi cộng đồng nhiếp ảnh gia toàn cầu của riêng họ.

Burst được xây dựng để cung cấp cho các nhà thiết kế, nhà phát triển, người viết blog và doanh nghiệp quyền truy cập vào kho ảnh đẹp miễn phí.

Bạn có thể sử dụng hình ảnh của Burst cho mọi thứ – trang web, blog hoặc cửa hàng online, dự án trường học, quảng cáo Instagram, bài đăng trên facebook, hình nền máy tính để bàn, dự án thiết kế v.v…

Tất cả ảnh của Burst đều miễn phí cho mục đích sử dụng thương mại, rất tuyệt vời !

Pixabay

Pixabay là một cộng đồng sáng tạo sôi động, chia sẻ hình ảnh, minh họa, video và âm nhạc miễn phí bản quyền.

Tất cả nội dung được phát hành theo giấy phép Pixabay, giúp chúng an toàn khi sử dụng mà không cần xin phép ngay cả cho mục đích thương mại.

Pixabay cũng là một trong những thư viện ảnh stock đồ sộ nhất trên thị trường hiện nay !

04. Trang web download font chữ miễn phí !

Google Font 

Chắc không cần phải bàn về độ nổi tiếng của Google Fonts, nếu bạn muốn tìm font chữ có hỗ trợ tiếng Việt thì Google Font là thư viện font chữ bắt-buộc-phải-biết đối với designer

Phần lớn các font chữ trên thư viện Google Fonts đều miễn phí cho mục đích sử dụng phi thương mại và cả thương mại

DaFont

Một trang web chia sẻ font chữ miễn phí nổi tiếng trên Internet, thư viện font của DaFont rất đa dạng, nhiều phong cách, phù hợp cho các dự án thiết kế logo hay thiết kế banner nói chung !

Tuy nhiên mặc dù miễn phí, nhưng mỗi font chữ mà bạn download về sẽ có chính sách bản quyền riêng, không phải tất cả đều hoàn toàn free cho mục đích sử dụng thương mại

Font Squirrel

Các font chữ trên Font Squirrel đều được cấp phép miễn phí cho mục đích sử dụng thương mại, vì thế trang web này là nguồn tài nguyên font chữ vô giá cho thư viện thiết kế của bạn

05. Trang web download mock-up miễn phí !

Mockup World

Cho dù bạn đang tìm kiếm các mẫu mock-up iPhone, iPad, iMac, MacBook, Apple Watch, bao bì, áo phông, biển báo đường phố, ô tô hay mô hình biển quảng cáo – bạn sẽ tìm thấy chúng trong Mockup World

Mockup World là một nền tảng miễn phí cung cấp cho các nhà thiết kế và nhà phát triển web quyền download hàng trăm mockup sẵn sàng sử dụng !

File được download dưới định dạng PSD đa năng và rất dễ chỉnh sửa theo nhu cầu riêng của nhà thiết kế/quảng cáo

Mr Mockup

Mr.Mockup giúp các chuyên gia sáng tạo sử dụng mock-up cho dự án của họ theo cách tốt nhất có thể. Mr.Mockup xây dựng các mô hình định dạng psd độc đáo, chuyên nghiệp và đa dạng chủ đề

Đôi nét về MnT Design

MnT Design là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất. Tinh tế - bắt mắt - thẩm mỹ là phương châm của chúng tôi. Sản phẩm tại MnT Design luôn có độ hoàn thiện cao và mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.