8 font chữ giáng sinh miễn phí tốt nhất dành cho bạn !

Font chữ free download

Th8 10
Font chữ giáng sinh 2020

Giáng sinh luôn là 1 dịp lễ lớn trong năm, và các thương hiệu luôn tận dụng dịp giáng sinh để ra mắt các chương trình khuyến mãi nhằm kích thích tiêu dùng !

Như thường lệ, việc thiết kế các ấn phẩm quảng cáo cuối năm cần mang màu sắc giáng sinh, khách hàng nhìn vào quảng cáo và biết là giáng sinh sắp tới, điều này sẽ kích thích họ chi tiêu mạnh tay hơn, vì giáng sinh đồng nghĩa với thư giãn, giải trí và tụ họp gia đình !

Để giúp bạn thiết kế dễ dàng hơn, chúng tôi mình chia sẻ 1 só font chữ giáng sinh miễn phí tốt nhất.

Tất cả đều miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân, còn nếu bạn sử dụng chúng cho mục đích thương mại thì cần bỏ ra 1 số chi phí (khá rẻ) tùy thuộc vào từng font chữ

Chúng ta cùng bắt đầu nhé !

01. Font chữ Merry Christmas

Font chữ mang phong cách vui nhộn, được trang trí bởi các yếu tố đậm chất giáng sinh, bạn chỉ cần tô thêm màu vào chữ là người dùng sẽ biết ngay giáng sinh đang về

Download ngay

Font chữ giáng sinh 2020

02. Font chữ Badinerie Christmas

Tác giả cũng font này là Jean Boyault,

Badinerie Christmas là một font chữ chữ thảo thanh lịch sẽ hoàn hảo nếu được thiết kế trên thiệp Giáng sinh, Badinerie tích hợp các đường nét trang trí lễ hội để mang đến cho thiết kế của bạn một cảm giác giáng sinh hơn bao giờ hết !

Download ngay
Font chữ giáng sinh 2020

Font chữ giáng sinh 2020

03. Font chữ Christmas Lights

Đèn giáng sinh chính là 1 trong những thứ tiêu biểu của lễ hội này, và Christmas Lights đã tái tạo hoàn hảo những chiếc đèn giáng sinh vui nhộn !

Với Christmas Lights, mỗi chữ cái được đặt trong một chiếc đèn giáng sinh truyền thống;

Chúng mình khuyên bạn nên đặt văn bản uốn cong 1 cách nhẹ nhàng để tạo hiệu ứng tốt hơn, và đặt mỗi chữ cái là một màu khác nhau để tạo cảm giác vui vẻ

Download ngay

Font chữ giáng sinh 2020

04. Font chữ Bauble Monogram

Nếu Christmas Lights là đèn Giáng sinh thì Bauble Monogram chính là những quả cầu trang trí !

Cũng giống như Christmas Lights, để đạt hiệu quả tối đa, bạn nên đặt mỗi chữ cái thành 1 màu khác nhau, hoặc cách điệu chúng thành những quả cầu giáng sinh tuyệt đẹp !

Download ngay
Font chữ giáng sinh 2020

Font chữ giáng sinh 2020

05. Font chữ Snow Blue

Snow Blue giúp bạn nhanh chóng tạo hiệu ứng tuyết lên chữ, tiết kiệm công sức vẽ các đốm tuyết

Được tạo ra bởi Letterdreams, Snow Blue có các chữ cái hoạt hình, bao gồm cả chữ số và dấu chấm câu, mỗi ký tự được trang trí với một lớp tuyết dày, tạo cảm giác cực kỳ mát mẻ

Download ngay

Font chữ giáng sinh 2020

06. Font chữ Santa Claus

Nhìn vào font này, bạn sẽ thấy ngay vẻ đẹp thời trung cổ với các nét chữ được vẽ tay bằng những cây bút thư pháp ngòi rộng.

Santa Claus hỗ trợ đầy đủ các chữ cái viết hoa và viết thường, dấu chấm câu và các ký tự trang trí đặc biệt.

Download ngay

Font chữ giáng sinh 2020

07. Font chữ Christmas

Đúng như tên gọi, Christmas mang màu sắc giáng sinh đậm đặc, sống động với các chữ cái viết hoa, được trang trí uốn lượn giống như các món trang sức màu giáng sinh.

Được tạo ra bởi Jacky Hernandes, Christmas phù hợp với các loại thiệp, banner quảng cáo

Download ngay

Font chữ giáng sinh 2020

08. Font chữ Comfy Christmas

Các đường nét đậm, táo bạo và thân thiện của Comfy Christmas tạo ra cảm giác rất thư giãn, tinh thần đó rất phù hợp ở giáng sinh ? Comfy Christmas hỗ trợ font tiêu chuẩn và cả font in nghiêng đầy đủ.

Download ngay
Font chữ giáng sinh 2020

Font chữ giáng sinh 2020

Đôi nét về MnT Design

MnT Design là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất. Tinh tế - bắt mắt - thẩm mỹ là phương châm của chúng tôi. Sản phẩm tại MnT Design luôn có độ hoàn thiện cao và mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.