Infographic: Làm sao để tạo một quảng cáo Instagram hấp dẫn ?

Blog

Th4 08
lambanner-quang-cao-instagram

Cùng với Facebook, Instagram là một trong những mạng xã hội khổng lồ nhất trên thế giới.

Instagram có khoảng 400 triệu người dùng thường xuyên (75% nằm ngoài nước Mỹ) chia sẻ 80 triệu bức ảnh mỗi ngày. Instagram thực sự có một cộng đồng rất “khủng”.

Kể từ khi Instagram ra mắt nền tảng quảng cáo, các thương hiệu và những nhà tiếp thị đều biết đây sẽ là một kênh quảng cáo đầy tiềm năng giúp họ tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả.

Một số nghiên cứu dự đoán rằng doanh thu quảng cáo trên di động toàn cầu của Instagram sẽ đạt 2,8 tỷ đô-la vào năm nay (2017). Sự tăng trưởng này chủ yếu do nhu cầu cao về các sản phẩm quảng cáo của Instagram, kết hợp với các nhắm mục tiêu của Facebook. Vì vậy, xu hướng sẽ ngày càng nhiều thương hiệu chú trọng vào nền tảng quảng cáo Instagram

Bất kể bạn chọn kênh quảng cáo nào ( quảng cáo banner, quảng cáo Facebook, quảng cáo Google, quảng cáo Instagram…), tính sáng tạo luôn là một trong những yếu tố quan trọng nhất

Để bạn có thể hiểu được cách tạo nên 1 quảng cáo Instagram hấp dẫn khách hàng, mình đã sưu tầm được Infographic dưới đây, hy vọng sẽ giúp bạn áp dụng được trong lĩnh vực của riêng mình.

Infographic về quảng cáo Instagram

lambanner-tao-quang-cao-hap-dan-tren-instagram

Đôi nét về MnT Design

MnT Design là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất. Tinh tế - bắt mắt - thẩm mỹ là phương châm của chúng tôi. Sản phẩm tại MnT Design luôn có độ hoàn thiện cao và mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.