11 theme WordPress miễn phí tốt nhất năm 2018 chia sẻ bởi Lambanner

Thiết kế banner

Th5 30
lambanner-theme-wordpress-mien-phi-2018

WordPress là một trong những nền tảng lớn nhất thế giới trong việc xây dựng website, đặc biệt đối với những thương hiệu vừa và nhỏ.

Chúng ta có hàng nghìn nhà thiết kế và phát triển, hàng chục nghìn blogger và hàng triệu người dùng WordPress, tất cả đều góp phần thúc đẩy WordPress phát triển ngày càng mạnh mẽ.

Và một trong những điều khiến WordPress trở nên thông dụng như vậy trong lĩnh phát triển website chính là tính miễn phí của nó.

Theme WordPress miễn phí chính là yếu tố giúp các nhiều cá nhân phát triển website có thể tiếp cận 1 giao diện chuyên nghiệp nhưng không quá dư dả về mặt tài chính.

Ví dụ như bạn đang có ý định xây dựng 1 blog các nhân chia sẻ những gì bạn thích về 1 chủ đề/lĩnh vực gì đó, thì WordPress cùng với theme WordPress miễn phí sẽ là công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho bạn

Trong năm 2017, mình đã chia sẻ 24 theme WordPress miễn phí, cùng mình tìm hiểu thêm 11 theme WordPress free nhưng không kém phần chuyên nghiệp trong năm 2018 nhé

01. Theme WordPress miễn phí: Hamilton

Hoàn toàn responsive (công nghệ co dãn theo kích thước hiển thị) và hiển thị tốt trên màn hình Retina, Hamilton có thiết kế sạch sẽ và kiểu chữ tinh chỉnh nổi bật giúp thu hút sự chú ý của người dùng.

Halmiton có hỗ trợ tích hợp cho module Jetpack Infinite Scroll nhiều tính năng trong việc upload và hiển thị hình ảnh trên blog.

Đặc biệt nếu bạn không thích nền trắng, có thể chuyển sang nền đen một cách tiện lợi.

Theme Hamilton Download now
lambanner-theme-wordpress-mien-phi-hamilton

Theme WordPress miễn phí Hamilton

02. Theme WordPress miễn phí: Monty

Mang phong cách thiết kế khá phóng khoáng, Monty là theme wordpress  1 trang (chuyên dành cho cá nhân) dễ thiết lập và có nhiều tính năng như 1 theme wordpress có phí

Bạn có thể nhập giao diện có sẵn chỉ với 1 cú click. Bên cạnh đó, Monty có tích hợp một số plugin như Visual Composer, Slider Revolution và Swiper Slider cũng như màu sắc và kiểu chữ tuỳ chỉnh để hỗ trợ bạn tối đa trong các thao tác chỉnh sửa giao diện.

Theme Monty Download now
lambanner-theme-wordpress-mien-phi-monty

Theme WordPress miễn phí Monty

03. Theme WordPress miễn phí: Business Zone

Website cho doanh nghiệp thường đòi hỏi sự nghiêm túc, chuyên nghiệp. Và bạn có thể có được các yếu tố đó một cách miễn phí.

Theme WordPress này cung cấp gần như mọi yếu tố bạn cần trong việc xây dựng 1 trang web giới thiệu doanh nghiệp hay xây dựng thương hiệu.

Business Zone có giao diện co dãn đáp ứng với cả máy tính hay điện thoại và plugin King Composer giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa.

Theme Business Zone Download now
lambanner-theme-wordpress-mien-phi-business-zone

Theme WordPress miễn phí Business Zone

04. Theme WordPress miễn phí: Themx

Themx là 1 theme wordpress đầy sức mạnh với giao diện kéo thả trực quan.

Themx có đầy đủ chức năng, thiết kế sáng tạo và phù hợp với mọi loại website bạn cần.

Nếu bạn muốn tạo ra 1 site nhắm tới khách hàng quốc tế sẽ được hỗ trợ WPML có sẵn trong theme đi kèm với nhiều loại tuỳ chỉnh cần thiết.

Theme Themx Download now
lambanner-theme-wordpress-mien-phi-themeX

Theme WordPress miễn phí ThemX

05. Theme WordPress miễn phí: Brad

Brad được thiết kế bằng công nghệ HTML5 và CSS3 cho khả năng tương thích tối đa với mọi loại trình duyệt và thiết bị hiện đại ngày nay.

Brad có thiết kế tối giản dành cho designer có thể tải dự án của họ lên và trình bày chúng trên website một cách thẩm mỹ.

Bạn có thể xây dựng nhiều  tranloại bố cục chi tiết với Brad nhờ plugin Elementor Page Builder.

Theme Brad Download now
lambanner-theme-wordpress-mien-phi-Brad

Theme WordPress miễn phí Brad

06. Theme WordPress miễn phí: Mallow

Theme hoàn hảo dành cho các blogger, giao diện của Mallow đơn giản, trực quan và phù hợp cho việc viết lách.

Nếu bạn có thể nâng cấp lên bản Pro (có trả phí) sẽ được tuỳ biến nhiều hơn và lựa chọn màu sắc chủ đạo cho theme không giới hạn.

Theme Mallow Download now
lambanner-theme-wordpress-mien-phi-Mallow

Theme WordPress miễn phí Mallow

07. Theme WordPress miễn phí: Bandana

Áp dụng công nghệ Responsive (co dãn) đáp ứng mọi tỷ lệ hiển thị. Bandana có thể tuỳ chỉnh dễ dàng với menu, cột trang web, màu nền, hình ảnh và nhiều thứ khác v.v…

Bandana hoàn toàn miễn phí, sạch sẽ tương thích với các trình duyệt hiện đại ngày nay và tối ưu hoá cho SEO.

Theme Bandana Download now

lambanner-theme-wordpress-mien-phi-Bandana

08. Origin

Nếu bạn muốn trình bày rất nhiều văn bản trên trang chủ, Origin có thể làm tốt điều này với bố cục rất sáng và tinh tế.

Với Origin, các bài viết được sắp xếp theo từng cột nhất định, các bài viết cách nhau 1 khoảng trống nhất định khiến cho bố cục rất thoáng.

Một lựa chọn tốt cho 1 website có nhiều bài viết.

Theme Origin Download now
lambanner-theme-wordpress-mien-phi-Origin

Theme WordPress miễn phí Origin

09. Lightly

Lightly có thiết kế gọn gàng phù hợp với chủ đề tạp chí hay tin tức. Lightly đặt nội dung làm trung tâm trong giao diện của nó.

Lightly có trang bị tính năng kéo trượt ở trang chủ và cho phép người dùng tạo bố cục tuỳ chỉnh bằng vài thao tác kéo thả đơn giản.

Theme Lightly Download now
lambanner-theme-wordpress-mien-phi-Lightly

Theme WordPress miễn phí Lightly

10. TA Dailyblog

Theme có thiết kế đơn giản và thông minh, tối ưu hoá đầy đủ cho điện thoại, máy tính bảng, máy tính để bàn hay bất kỳ các thiết bị thông dụng nào khác.

TA Dailyblog phù hợp cho các người viết blog chuyên nghiệp, thích chia sẻ nội dung của họ hằng ngày. Theme có thể được tuỳ chỉnh dễ dàng và khá linh hoạt với 16 màu khác nhau cùng trải nghiệm người dùng mượt mà

Hơn nữa, theme được tối ưu hoàn hảo cho SEO, nó cũng hỗ trợ các plugin SEO phổ biến.

Theme TADailyblog Download now
lambanner-theme-wordpress-mien-phi-TADailyBlog

Theme WordPress miễn phí TA DailyBlog

11. Glider

Theme này tập trung hoàn toàn vào văn bản, làm cho chúng dễ đọc với mọi đối tượng người dùng. Tất cả những gì bạn muốn là người dùng đọc nội dung trên web, không tải trang, không gián đoạn – Hãy sử dụng Glider.

Theme Glider Download now
lambanner-theme-wordpress-mien-phi-Glider

Theme WordPress miễn phí Glider

Đôi nét về MnT Design

MnT Design là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất. Tinh tế - bắt mắt - thẩm mỹ là phương châm của chúng tôi. Sản phẩm tại MnT Design luôn có độ hoàn thiện cao và mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.