Tham khảo 10 ý tưởng thiết kế banner chuyên nghiệp lễ Giáng Sinh

Thiết kế banner

Th12 08
lambanner-banner-giang-sinh

Đến hẹn lại lên, tháng 12 là lúc mà mọi người nô nức đón giáng sinh cùng gia đình và bạn bè. Đây cũng là một trong những thời điểm mua sắm lớn trong năm. Nếu bạn vẫn chưa lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo trong dịp này, thì đây là lúc nên bắt đầu rồi !

Bài viết này sưu tầm một số thiết kế banner về chủ đề giáng sinh tuyệt đẹp, hy vọng sẽ truyền cảm hứng để bạn nảy ra những ý tưởng áp dụng được vào chiến dịch của riêng mình

Bạn đã sẵn sàng chưa ?

1/ Stanford Bookstore

lambanner-thiet-ke-banner-giang-sinh

Banner từ Stanford Bookstore có thiết kế truyền thống bằng cách sử dụng màu sắc và hình ảnh liên quan tới giáng sinh.

Khía cạnh thông minh của quảng cáo này là mỗi một trái bóng sẽ được gắn một url khác nhau để dẫn tới những website khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Rất tiện dụng !

2/ Coca-Cola

lambanner-thiet-ke-banner-giang-sinh111

Chủ đề giáng sinh của Coca Cola là “Make someone happy”. Trong banner phía trên chúng ta có thể thấy chủ đề này đã được thể hiện khá trọn vẹn.

Chỉ đơn giản là 1 ông già Noel cầm chai Coca-Cola, vài dòng chữ màu trắng thể hiện thông điệp, thương hiệu nước ngọt lừng danh này đã có 1 banner thu hút khách hàng dịp giáng sinh !

3/ Lidl

lambanner-thiet-ke-banner-giang-sinh12

Chiến dịch quảng cáo dịp giáng sinh của Lidl cũng sử dụng một thiết kế truyền thống. Đoạn thông điệp trên banner có nghĩa là : “Một giáng sinh sang..chảnh với chi phí rẻ. Tìm hiểu thêm ! ”

4/ Burberry

lambanner-thiet-ke-banner-giang-sinh13

Sử dụng hình ảnh người nổi tiếng trong quảng cáo luôn là một trong những cách hiệu quả nhất. Cậu bé trong banner phía trên là Romeo Beckham, con trai cầu thủ lừng danh David Beckham.

5/ ASOS

lambanner-thiet-ke-banner-giang-sinh14

Cửa hàng quần áo online ASOS chứng tỏ rằng họ biết rõ đối tượng khách hàng trong chiến dịch quảng cáo mùa giáng sinh này.

Chiến dịch tập trung vào những người thích tiệc tùng và cần những bộ quần áo mới cho các bữa tiệc.

6/ IBM ExperienceOne

lambanner-thiet-ke-banner-giang-sinh15

Trong chiến dịch quảng cáo giáng sinh, IBM cho thấy họ hoàn toàn có thể kết hợp sự chuyên nghiệp của những sản phẩm dành cho doanh nghiệp và tông màu giáng sinh ngọt ngào !

7/ Tiffany & Co.

lambanner-thiet-ke-banner-giang-sinh16

Tiffany & Co. sử dụng hình nền là tuyết rơi trên những tòa nhà, 1 biểu tượng của đêm giáng sinh. Hình ảnh sản phẩm là những đồ trang sức chất lượng cao mang lại cảm giác sang trọng.

8/ Starbucks

lambanner-thiet-ke-banner-giang-sinh1

Starbucks là một thương hiệu nổi tiếng với các loại đồ uống. Quảng cáo giáng sinh của Starbucks sử dụng hình ảnh vui tươi và khẩu hiệu “Share Joy” – “Chia sẻ niềm vui” vào đêm giáng sinh !

9/ Kitkat

lambanner-lambanner-thiet-ke-banner-giang-sinh1

“Hãy nghỉ ngơi” là thông điệp của Kitkat. Không cần sử dụng hình ảnh hoành tráng hay những kỹ thuật thiết kế phức tạp, quảng cáo của Kitkat cũng cực kỳ hiệu quả

10/ Pizza Hut

lambanner-lambanner-thiet-ke-banner-giang-sinh20

Một miếng bánh pizza được tạo hình như 1 cây thông Noel, được đặt trên 1 hình nền màu đỏ đơn giản. Pizza Hut cho thấy rằng họ hoàn toàn có thể tạo ra một quảng cáo hiệu quả mà không cần bất kỳ thông điệp nào trên banner

Kết luận

Tất cả những chiến dịch trên đều rất khác nhau trong thiết kế cũng như thông điệp. Điều này có nghĩa là có rất nhiều cách để tạo nên một chiến dịch quảng cáo hình ảnh thành công dịp giáng sinh. Có một số chi tiết hữu ích giúp bạn nảy ra những ý tưởng hiệu quả :

  • Sử dụng hình ảnh và màu sắc liên quan trực tiếp đến giáng sinh như ông già noel, cây thông, màu đỏ, tuyết rơi…
  • Giới thiệu thương hiệu của bạn trên thiết kế banner
  • Tìm hiểu kỳ về đối tượng khách hàng, họ có nhu cầu gì vào thời điểm này trong năm ? Làm thế nào thể hiện điều đó trên banner quảng cáo ?
  • Không quan trọng bạn hoạt động trong lĩnh vực nào đều có thể thiết kế 1 banner ấn tượng theo chủ đề giáng sinh
  • Hãy nghĩ xa hơn, điều gì làm cho banner của bạn trở nên đặc biệt và nổi bật ?
  • Canh thời điểm hợp lý. Hãy hoàn thành thiết kế và phát động chiến dịch trước lúc bắt đầu mùa giáng sinh để mang lại hiệu quả tối ưu

Đôi nét về MnT Design

MnT Design là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất. Tinh tế - bắt mắt - thẩm mỹ là phương châm của chúng tôi. Sản phẩm tại MnT Design luôn có độ hoàn thiện cao và mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.