Infographic: Làm sao để thiết kế banner tối ưu trên mạng hiển thị Google ?

Blog

Th10 14
lambanner-infographic-thiet-ke-banner-google
lambanner-gioi-thieu

CHỜ 1 CHÚT...

Bạn đang có nhu cầu thiết kế banner chuyên nghiệp cho website và thương hiệu ?

Gọi ngay hotline (zalo) : 0785511547​

Trong vòng 1 thập kỷ trở lại đây, tiếp thị online đã và đang phát triển cực kỳ mạnh mẽ.

Trải nghiệm người dùng trên mạng internet cũng thay đổi liên tục theo đà phát triển công nghệ, vì vậy chiến lược marketing của từng thương hiệu buộc phải thích ứng nếu muốn chiến thắng trong cuộc chơi đầy cạnh tranh này.

Sau khi banner quảng cáo đầu tiên trên internet ra đời năm 1994, thị trường marketing diễn biến rất kịch tính và dần chuyển sang những kênh quảng cáo online.

Khi Google lần đầu tiên giới thiệu dịch vụ quảng cáo trực tuyến và phương thức PPC (Pay per Click – trả tiền theo lượt click) năm 2004, hướng đi mới trong quảng cáo trực tuyến đã xuất hiện với hạt nhân là Google, công ty công nghệ có lượng người dùng khổng lồ nhất thế giới.

Tất nhiên, để tham gia vào quảng cáo trên Google, bạn phải tuân theo luật của Google. Đừng bao giờ mắc những lỗi lầm mà Google không bao giờ tha thứ.

Infographic dưới đây cung cấp cho bạn một số thông tin về mạng quảng cáo lớn nhất hiện nay trên internet. một số lỗi mà các nhà quảng cáo hay mắc phải, cách thiết kế tổng quát hướng tới lợi ích người dùng…

Hy vọng sau khi xem xong, bạn có thể áp dụng vào chiến dịch quảng cáo trên mạng hiển thị Google để đạt hiệu quả cao hơn !

 

Đôi nét về MnT Design

MnT Design là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất. Tinh tế - bắt mắt - thẩm mỹ là phương châm của chúng tôi. Sản phẩm tại MnT Design luôn có độ hoàn thiện cao và mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.