Thiết kế banner: Hãy chọn dịch vụ thiết kế thật chuyên nghiệp !

Thiết kế banner

Th9 16

Bạn đang trong quá trình xây dựng thương hiệu, bạn cần những hình ảnh chuyên nghiệp để gây ấn tượng với khách hàng nhưng lại không có khả năng thiết kế ?

Bạn muốn chạy chiến dịch quảng cáo banner, thu hút người dùng mua hàng, truy cập website, đăng ký theo dõi…nhưng chưa biết cách thiết kế phù hợp ?

Hoặc chỉ đơn giản là, bạn cần thiết kế một banner thông báo sự kiện hoặc các chương trình khuyến mãi cho khách hàng ?

Lambanner có tất cả câu trả lời dành cho bạn, nhưng trước tiên, để các bạn tiện theo dõi, mình xin khái quát một số khái niệm cơ bản về banner quảng cáo.

1/ Banner quảng cáo là gì ?

Có khá nhiều định nghĩa thông dụng về banner quảng cáo, đại loại như:

Banner quảng cáo, hay banner trên web, là một quảng cáo hiển thị trên hệ thống website. Quảng cáo này bao gồm hình ảnh tĩnh (với định dạng phổ biến nhất gồm *jpeg, *png, *gif), hoặc một hình ảnh động (sử dụng công nghệ Flash) tùy thuộc vào ý muốn của nhà quảng cáo.

Hoặc, bạn có thể tham khảo về định nghĩa banner quảng cáo trên wiki:

Banner quảng cáo là một hình thức quảng cáo trên mạng thông tin toàn cầu (www). Đây là hình thức quảng cáo trực tuyến vì bạn phải nhúng banner vào một không gian nhất định trên website.

Hoặc, một định nghĩa khác:

Banner quảng cáo là một quảng cáo dựa trên hình ảnh chứ không phải văn bản thuần túy, và là một hình thức quảng cáo phổ biến trên mạng internet. Mục đích thông dụng của quảng cáo banner là để quảng bá thương hiệu hay điều hướng truy cập của người dùng từ website chứa banner tới website đích.

Và đây là định nghĩa ngắn gọn của mình:

Banner quảng cáo là một hình ảnh tích hợp các thông tin bạn muốn truyền đạt tới khách hàng, khuyến khích họ kết nối với thương hiệu của bạn thông qua các thao tác trên hệ thống internet.

2/ Banner quảng cáo đầu tiên trên mạng internet ?

Tháng 10 năm 1994, Hotwired, tạp chí thương mại trên web đầu tiên trên thế giới đã nảy ra y tưởng tạo thêm thu nhập bằng cách bán những không gian quảng cáo trên web của họ với số lượng lớn. Và thuật ngữ “Quảng cáo banner” đã ra đời. Một trong những công ty mua “không gian quảng cáo” trên trang web của Hotwired là AT&T.

Và dưới đây chính là banner quảng cáo đầu tiên của internet

strip3

Có thể nói tạp chí Wired đã bắn một phát súng đầu tiên của nền công nghiệp quảng cáo hình ảnh trên mạng thông tin toàn cầu, nền công nghiệp tới ngày nay đã đạt trị giá hàng tỷ đô la Mỹ !

3/ Tầm quan trọng của 1 banner quảng cáo chuyên nghiệp ?

Banner trên internet cũng giống như các băng rôn, biển hiệu, hay poster quảng cáo ngoài đời thực. Bạn chắc chắn đã từng chạy xe ngang qua một cửa hàng và tình cờ thấy 1 băng rôn khuyến mãi hấp dẫn về một sản phẩm nào đó,  có thể bạn chưa ngừng xe lại, bước vào cửa hàng, nhưng ít nhiều, thương hiệu đó cũng đã gây ấn tượng với bạn.

Banner trực tuyến cũng có tác dụng tương tự, và cũng giống như ngoài đời thực, banner của bạn càng hấp dẫn, dấu ấn bạn để lại cho khách hàng càng lớn.

Sau đây là một số công dụng của 1 banner quảng cáo chuyên nghiệp :

A. Tăng lượt truy cập website:

Đây là lợi ích dễ thấy nhất. Các banner luôn khuyến khích người dùng click vào để chuyển tới website của nhà quảng cáo. Bạn có thể sử dụng dịch vụ mạng hiển thị của Google, quảng cáo Facebook… để trải nghiệm tiện ích này.

B. Gia tăng sức mạnh thương hiệu:

Một banner quảng cáo có độ thẩm mỹ cao sẽ làm tăng độ tín nhiệm thương hiệu của bạn trên thị trường. Ví dụ nếu bạn là một người dùng khách quan, nhìn vào 2 banner dưới đây, bạn sẽ chọn mua hàng ở đâu ?

1 banner chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp khách hàng có nhiều thiện cảm hơn với bạn, và khi đã có được thiện cảm của họ, việc bạn bán được hàng chỉ là vấn đề thời gian.

1 banner  đẹp cũng góp phần đáng kể tăng tính thẩm mỹ của website. So sánh 2 website sau đây, bạn sẽ thấy sự khách biệt rất rõ ràng !

hnamm-web

Website A

phongvan-web

Website B

C. Thu hút sự chú ý của người dùng:

Nắm bắt được sự chú ý của khách hàng trong thời buổi cạnh tranh hiện nay khá khó khăn, đặc biệt là trong môi trường internet, nơi sự sáng tạo được đặt lên hàng đầu. Cách dễ nhất để có được sự chú ý của khách hàng trong quảng cáo đó là sử dụng hình ảnh thật tốt, và banner là công cụ đắc lực nhất phục vụ cho bạn

Để làm banner quảng cáo sáng tạo, điều quan trọng nhất là bạn phải hiểu rõ khách hàng và lĩnh vực mà bạn tham gia. Mình có viết một số bài chia sẻ những thủ thuật viết nội dung để nắm bắt được tâm lý khách hàng. Bạn tham khảo nhé:

5 bí mật thiết kế banner giúp bạn nắm “trúng phóc” tâm lý khách hàng !

5 bước cần làm để có 1 chiến dịch banner quảng cáo thành công !

2 quy tắc chung để có 1 banner quảng cáo tốt

D. Thông báo các chương trình giảm giá hoặc khuyến mãi

Một trong những cách tăng doanh thu hiệu quả là bán hàng thông qua các chương trình giảm giá hay khuyến mãi, và có cách nào tiếp cận khách hàng, cung cấp thông tin cho họ tốt hơn banner quảng cáo ? Tất nhiên banner phải thực sự bắt mắt thì chương trình khuyến mãi mới hiệu quả.

Hãy nhìn cách Hnammobile, một trong những thương hiệu bán lẻ điện thoại nổi tiếng nhất tại TPHCM, thiết kế banner khuyến mãi thế nào:

9453467345f1s-0d 4486883203intex-aqua-top 3560274755fix-j7

Tóm lại, banner quảng cáo là một thành phần cực kỳ quan trọng trong thời đại marketing kỹ thuật số, bởi vì khách hàng luôn cảm thấy thích thú với hình ảnh bắt mắt và chuyên nghiệp hơn là các đoạn quảng cáo truyền thống thuần văn bản khô khan !

Gửi yêu cầu thiết kế

4/ Vì sao nên sử dụng dịch vụ tại Lambanner ?

A. Thiết kế chuyên nghiệp

Hơn ai hết, Lambanner hiểu rõ tầm quan trọng của một banner chuyên nghiệp. Thiết kế của Lambanner luôn đảm bảo tính tinh tế, hợp lý trong bố cục, thẩm mỹ trong màu sắc. Các bạn yên tâm, thành phẩm của Lambanner luôn có độ hoàn thiện cao nhất trên thị trường.

B. Giá cả hợp lý

Chỉ từ 250.000đ cho một banner chuyên nghiệp và đạt tỷ lệ chuyển đổi cao. Lambanner luôn chú trọng vào sự cân bằng giữa giá cả và chất lượng thiết kế

C. Nhanh chóng – Tiện lợi

Sẽ có deadline rõ ràng khi khách hàng giao dự án. Trong quá trình thiết kế, Lambanner và khách hàng có thể trao đổi online cực kỳ tiện lợi trên các kênh giao tiếp online quen thuộc như Skype, Facebook…tùy vào yêu cầu của khách hàng

D. Thanh toán an toàn

Giao thành phẩm trước – Trả tiền sau. Đảm bảo tuyệt đối cho quyền lợi khách hàng !

E. Chỉnh sửa dễ dàng

Phần mềm thiết kế của Lambanner cực kỳ dễ dàng để chỉnh sửa. Chỉ cần 5 phút hướng dẫn, quý khách hàng hoàn toàn có thể chỉnh sửa nội dung trên banner tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân

Tóm lại, dịch vụ tại lambanner luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp trong thiết kế, hợp lý trong bố cục, chỉnh chu trong từng chi tiết đồ họa để có thể cung cấp cho khách hàng những banner chất lượng cao nhất thị trường, với mức giá hợp lý nhất.

Đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng là mục tiêu tối cao của Lambanner

Các bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế của chúng tôi tại link này

ĐỌC THÊM MỘT SỐ BÀI VIẾT HAY HO KHÁC TẠI LAMBANNER:

Đôi nét về MnT Design

MnT Design là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất. Tinh tế - bắt mắt - thẩm mỹ là phương châm của chúng tôi. Sản phẩm tại MnT Design luôn có độ hoàn thiện cao và mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

(23) comments

Add Your Reply