9 website cung cấp hình ảnh miễn phí cực đẹp phục vụ cho việc thiết kế banner !

Thiết kế banner

Th9 12

Bất cứ khi nào bạn muốn phát động một chiến dịch quảng cáo hình ảnh mới, một chiến dịch truyền thông xã hội, hoặc chỉ đơn giản là chia sẻ một bài đăng trên blog, bạn đều cần một hình ảnh chất lượng cao. Hình ảnh này có thể được sử dụng riêng hoặc chèn vào banner quảng cáo, liên quan tới thương hiệu của bạn.

Theo một số nghiên cứu tại nước ngoài, nếu bạn muốn tăng sự thu hút đến khách hàng nhằm vào nội dung bạn  cung cấp, bạn nên sử dụng hình ảnh nhiều màu sắc

Sự thành công của một thiết kế quảng cáo phụ thuộc khá nhiều  vào chất lượng hình ảnh bạn chèn trên banner.

Đừng sử dụng hình ảnh có độ phân giải thấp, mờ, nhàm chán, “lạc quẻ” với thương hiệu, hoặc quá thông dụng. Đặc biệt, hình nền (Background) khá quan trọng nếu bạn muốn truyền tải một thông điệp nào đó.

Một số khảo sát cho rằng, hình ảnh có chứa “người” được yêu thích nhiều hơn. Vì vậy, việc tìm những hình ảnh có độ phân giải cao là hết sức cần thiết trong công đoạn thiết kế sáng tạo.

Mình cũng hiểu cái cảm giác tìm kiếm điên cuồng trên Google nhiều giờ liền mà chả tìm ra được một cái hình đủ chất lượng mình muốn.

Trước khi mình tìm được 9 trang web cung cấp ảnh miển phí chất lượng cao dưới đây, đó đúng là công việc đau khổ !

Không dài dòng nữa, mình xin liệt kê ra tại đây :

lambanner-gioi-thieu

CHỜ 1 CHÚT...

Bạn đang có nhu cầu thiết kế banner chuyên nghiệp cho website và thương hiệu ?

Gọi ngay hotline (zalo) : 0785511547​

1/ PEXELS

pexels-1

Bạn có thể kiếm được trên 10.000 hình ảnh chất lượng cao tại website này, tất cả đều được lựa chọn cẩn thận từ các website miễn phí bản quyền hoặc được tải lên từ thành viên của riêng họ

Website này đã và đang giúp đỡ hàng triệu nhà thiết kế, copywriter, nhà văn…trong việc tìm kiếm hình ảnh để xuất bản những nội dung giá trị

2/ IM FREE

im-free

Mình cũng rất thích trang này bởi vì ngoài hình ảnh chất lượng cao, nó còn cung cấp cho bạn các chi tiết đồ họa phổ biến như các biểu tượng (icon), các nút (button), hoặc các mẫu (template)…Tính năng tìm kiếm của website này cũng khá dễ dàng.

Đặc biệt các lĩnh vực liên quan tới thể thao, đời sống, nghệ thuật, âm nhạc được upload khá nhiều hình trên IM FREE,

3/ UNPLASH

unsplash

Unplash là một trong những website tốt nhất hiện nay nếu bạn muốn tìm kiếm hình ảnh độ phân giải cao. Bạn có toàn quyền sao chép, sửa đổi, sử dụng tất cả các hình ảnh miễn phí.

4/ PIXABAY

pixabay

Trang này thì khổng lồ. Nó có rất nhiều bộ sưu tập các hình ảnh, hình nền, hình minh họa, véc tơ, thậm chí hơn 1000 thước phim footage.

Pixabay được thành lập vào năm 2010 và tới nay, nó là một trong những dịch vụ chia sẻ ảnh trực tuyến miễn phí bản quyền lớn nhất trên internet

5/ JAY MANTRI

jay-mantri

Jay Mantri là một nhiếp ảnh gia, và ông ta upload khoảng 7 bức ảnh/ 1 tuần. Những bức ảnh này có chất lượng nghệ thuật và độ phân giải cao, cực kỳ thích hợp nếu bạn sử dụng để chèn vào banner của mình.

Các bức ảnh này thường chụp về phông cảnh, các khoảnh khắc ngày thường, các đồ dùng phổ biến như trà, cà phê…

6/ FOODIESPEED

foodiesfeed

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực thực phẩm, bạn bắt buộc phải biết website này. Foodiespeed có 1 kho ảnh khổng lồ về đủ loại thức ăn khắp thế giới. Các hình ảnh được tải và cập nhật hàng tuần.

7/ FREEIMAGES.COM

free-images

Bạn có thể tìm thấy những hình ảnh tuyệt đẹp, hình minh họa, vector trên website này. Hoàn toàn miễn phí bản quyền.

8/ KABOMPICS

kamboopics

Đây là website chia sẻ ảnh miễn phí thân thiện nhất mình biết. Trang này có một số hình ảnh siêu độc và cực đẹp.

Chủ sở hữu của trang này là Karolina, một nhà thiết kế web từ Ba Lan, chụp ảnh là niềm đam mê của cô ấy và cô ấy sẵn sàng chia sẻ những khoảnh khắc đẹp với bạn hoàn toàn miễn phí

9/ DEATH TO THE STOCK PHOTO

deathtostockphotos

Có thể bạn chưa bao giờ nghe nói về trang này, nhưng nó chia sẻ rất nhiều các bức ảnh cá nhân và thương mại miễn phí hàng tháng. Bạn chỉ cần đăng ký 1 địa chỉ email và bạn sẽ có những hình ảnh chất lượng cao mỗi tháng vào hộp thư của bạn.

Đôi nét về MnT Design

MnT Design là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất. Tinh tế - bắt mắt - thẩm mỹ là phương châm của chúng tôi. Sản phẩm tại MnT Design luôn có độ hoàn thiện cao và mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

(31) comments

Add Your Reply